Chào mừng quý vị đến với ĐÔI BỜ HIỀN LƯƠNG.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Phần mềm quay màn hình

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Trần Đức Nam (trang riêng)
Ngày gửi: 01h:39' 09-04-2009
Dung lượng: 5.5 MB
Số lượt tải: 21
Số lượt thích: 0 người
Tipcam: tạo Video hướng dẫn hình ảnh kèm âm thanh
Ngày nay, công việc hướng dẫn qua máy tính dưới dạng các Video Clip trong công việc HelpDesk đã rất thông dụng. Nếu như các chương trình quay phim màn hình khác thì bạn chỉ có thể ghi lại hoạt động màn hình mà không thể ghi nhận âm thanh phát cũng như ghi chú khi quay màn hình kèm âm thanh.Ngày nay, công việc  hướng dẫn  qua máy tính  dưới dạng các Video Clip  trong công việc  HelpDesk đã rất thông dụng. Nếu như các chương trình  quay phim  màn hình  khác thì bạn chỉ có thể ghi lại hoạt động màn hình  mà không thể ghi nhận âm thanh phát cũng như ghi chú khi quay màn hình  kèm âm thanh. Tipcam là một công cụ miễn phí  giúp bạn có thể thực hiện nhanh việc quay phim màn hình kèm theo âm thanh để có thể thực hiện các đoạn video  hướng dẫn. Bên cạnh ghi hình kèm âm thanh phát, bạn cũng có thể dùng tipcam để chia sẻ  video  với 250MB miễn phí.
  Các tính năng của Tipcam mà bạn có thể sử dụng. - Thu video  màn hình  Desktop kèm âm thanh hướng dẫn. - Hỗ trợ Pen để ghi ghi chú. - Chia sẻ  Video  trực tiếp  dưới dạng tập tin. - Chia sẻ  trực tuyến  cho mọi người thông qua tài khoản đăng ký tại https://www.utipu.com/app/signup. - Dễ sử dụng và giao diện  thân thiện. Hướng dẫn sử dụng.
  Sau khi cài xong chương trình, bạn chạy chương trình  để ghi màn hình. Bạn chọn biểu tượng mũi tên màu xanh để thiết lập trước khi sử dụng bao gồm Audio Recording để chọn nguồn ghi âm thanh, uTIP.com để nhập tài khoản chia sẻ miễn phí  trên mạng Internet. Thẻ Advanced cho bạn tùy chọn kích thước màn hình  để ghi video  trong phần Zoom  Level, phần Recording Qualtity cho bạn tùy chọn chất lượng  hình ảnh  Video  khi ghi Video  hướng dẫn. Để xem tổ hợp phím tắt, bạn chọn thẻ Environment. Trong quá trình ghi Video, bạn có thể chọn phím F9 để phóng to thu nhỏ màn hình  để nhấn mạnh hình ảnh  cần ghi âm. TipCam dung lượng 3.63MB. Tương thích mọi Windows. Bạn tải dùng miễn phí  tại đây.
Theo XHTT

Updated: 05/03/2008 | Views: 464 | Rate: 0/0 | Comments: 0

Is this article helpful? YES [0] NO [0]

View Comments (0) | Add Comment | Printable version

Comments about: Tipcam: tạo Video hướng dẫn hình ảnh kèm âm thanh

Tipcam: tạo Video hướng dẫn hình ảnh kèm âm thanh!
Would you like to leave a comment?


 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓