Chào mừng quý vị đến với ĐÔI BỜ HIỀN LƯƠNG.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Hướng dẫn thi Violympic

Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
Nguồn: Violympic
Người gửi: Trần Đức Nam (trang riêng)
Ngày gửi: 17h:42' 12-11-2009
Dung lượng: 10.1 MB
Số lượt tải: 52
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Kính gửi các Trường TH huyện Vĩnh Linh!

Trong chương trình tập huấn về HDHS giải Toán trên mạng ( Violympic) cho các Truờng TH huyện VL, do điều kiện thời gian hạn hẹp, CSVC phục vụ còn thiếu, nên chưa truyền tải hết được nội dung. Nay xin đưa tài liệu HD lên trang, các Trường và GV phụ trách có thể tải tài liệu về nghiên cứu và HDHS thi ( yêu cầu máy phải cài đặt PM đọc văn bản PDF). Để chạy được các chương trình trên Violympic, yêu cầu máy phải cài đặt PM Andobe flash Player ( đã đưa lên ở thư mục Download phần mềm), cách cài đặt đã có trong tài liệu. Chúc các Trường và các thầy cô HDHS tham gia tốt cuộc thi.

Avatar

Đức Nam, dạo này đang chuẩn bị cho chương trình giải toán trên mạng bận lắm phải không? Chúc mừng thầy 20/11... Mời ban ghé nhà tôi xem lời tri ân nhé. http://transonql.violet.vn/entry/show/entry_id/2310603/cm_id/814469#814469

Avatar

Cảm ơn Dương Sơn rất nhiều nhé.

Chúc mừng bạn. Quả thực mình rất khâm phục những gì bạn đã và đang cống hiến cho cộng đồng GVVN; trong chương trình tập huấn soạn giảng GAĐT cho GVTH ở huyện Vĩnh Linh, mình cũng giới thiệu rất nhiều về Thư viện tranh ảnh của bạn cho GVTH ở huyện nhà, sắp tới ở huyện mình tổ chức thi GVDG cấp huyện, chắc chắn Thư viện tranh ảnh của bạn sẽ là địa chỉ tin cậy và rất cần thiết cho GV sưu tập tư liệu để soạn giảng GAĐT đấy nhé. Một lần nữa chúc mừng bạn, mong bạn cố gắng cống hiến nhé. Chúc GĐ bạn luôn khoẻ, HP, chúc mừng 20/11.

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓